ความเป็นมาของเรา

                    การได้เกิดเป็นลูก ของแม่ และ เป็นลูกของพ่อ เป็นสิ่งที่ประทับใจที่สุด  และการที่แม่กับพ่อ ได้ให้ความรัก  ความอบอุ่นให้เรา  ห่วงใย  ดูแลเราตั้งแต่เล็กจนโต การที่แม่ หรือ พ่อ คอยทำทุกอย่างให้เรามีความสุขถึงเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ 
แต่มันสิ่งที่มีคุณค่ามากสำหรับเด็กคนหนึ่งที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ กับพ่อ  ฟังแล้วอาจจะอาจจะไม่มีคุณค่า สำหรับคนอื่นแต่สำหรับหนู คำว่าแม่ยิ่ง ใหญ่เสมอ  

                   เรามีความสุขมากที่ได้มีแม่อยู่ข้างๆ  การที่เราได้มีแม่คอยทำทุกอย่าง  เราเคยถามตัวเองไหมว่าเราเคยทำดีให้แม่ชื้นบ้างแล้วหรือยัง  ความสุขของลูกคือความสุขของแม่  เมื่อแม่กลับบ้านลองถามแม่ว่าเหนื่อยไหม  กินน้ำมาหรือยัง  ประโยคแค่นี้แม่ก็ดีใจมากแล้ว  วันเวลาที่ผ่านไปเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นเราควรที่จะทำวันนี้เพื่อแม่ให้ดีที่สุด  บอกรักแม่ทุกๆวัน  ไม่ใช่เฉพาะในวันแม่เท่านั้น  เราควรที่จะตอบแทนบุญคุณของแม่เพราะตลอดชีวิต  เราก็ยังตอบแทนบุญคุณที่แม่มีให้เราเกิดมา  ทำให้เรามีความสุข ตลอดชีวิตก็ยังไม่หมด
         
           ถึงวันนี้ พ่อไม่อยู่กับเราแล้วก็ตาม คงเหลือแต่แม่เท่านั้น และเพื่อให้แม่ มีเพื่อนคุย เราจึง หาสถานที่ มาหลายแห่ง เพื่อส่งแม่ไปอยู่แต่ว่า ในแต่ละที่ๆแม่ไปอยู่ ล้วนแต่มีข้อจำกัดหลายๆประการ ดังนั้น เราจึงสร้างศูนย์ขึ้นมาเองเลย และ พยายาม อุดรอยรั่วต่างๆ ที่เป็นปัญหาและอุปสรรค เพื่อให้ การดำเนินงานของศูนย์ เป็นไปในทิศทางที่เราต้องการ

             ภูษิตาเนิร์สซิ่งโฮม พร้อมแล้ว สำหรับ ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยระยะพักฟื้น เราไม่ได้เพียงแค่ดูแลเท่านั้น แต่เราใส่ใจ
ทุกรายละเอียด เพื่อสร้างสรรค์ ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจของ ผู้สูงอายุในบ้านทุกคนให้มีความสุข และอยู่นานๆ

 

 

  พันธกิจของเราคือ  เรามีหัวใจบริการ เป็นแรงบันดาลใจ ซึ่งหล่อหลอมจิตวิญญาณของพวกเรา ทุกน ให้มีความรักในเรื่องการดูแล เอาใจใส่ ตลอดเวลา ด้วยแนวคิด
            
"ดูแลห่วงใย ใส่ใจดุจญาติมิตร"

 

หากต้องการคำแนะนำในการดูแลคนที่คุณรักเองที่บ้าน ก็สามารถขอคำปรึกษาได้นะคะ

 

กลับหน้า แรก